Ví da cá sấu 8 gù

  • Ví da cá sấu 8 gù (ngang nâu cà phê)

Ví da cá sấu 8 gù và ý nghĩa của số 8 được dân gian quan niệm số “PHÁT”, con số này tượng trưng cho sự phát đạt của một cá nhân hay sự phát triển của một tập thể một cách nhanh chóng, đồng thời lại rất bền vững và trường tồn. Nói đến phong thủy, số 8 tương ứng với sao Bát Bạch, một trong tam cát tinh chủ về tài lộc dư giả, tài chính dồi dào, và cuộc sống thịnh vượng.

Màu nâu trong tính cách là màu của sự điềm tĩnh, trầm lặng, những người sống nội tâm, những người yêu thích màu nâu thường rất ấm áp và đáng tin cậy. Về phong thủy, màu nâu cà phê rất giống màu của đất, tượng trưng cho sự ổn định và gắn kết lâu dài với nhau. Các bạn còn có thể thấy màu nâu cà phê luôn được nhắc tới để tạo ra được cảm nhận chất lượng và độ bền bỉ của một sản phẩm.

Ví da cá sấu 8 gù màu nâu cà phê này được thiết kế 2 mặt có nghĩa là bên mặt phía ngoài ví sẽ được lấy phần da chạy từ gù 8 tới phần ngang đuôi của cá sấu. Còn mặt trong của ví là các ngăn đựng thẻ, đựng tiền, chúng cũng được làm từ da cá sấu nhưng lấy phần bụng cá sấu để có sự mềm mại nhất định trong thiết kế form dáng.

Tìm kiếm dòng ví cá sấu 8 gù nâu cà phê không dễ dàng nhưng không phải là không có. Trong vài trăm con cá sấu sẽ xuất hiện 1 con cá sấu có cấu trúc da 8 gù và có độ sắc nét nhất định. Nhưng không phải lúc nào các công ty da cá sấu mrfourfashion.com cũng có sẵn sản phẩm này, vì thế bạn có thể phải đặt hàng trước một thời gian để bảo đảm sẽ có mặt hàng này.

Chế độ bảo hành của dòng ví da cá sấu 8 gù cực kì tốt. Bởi vì số 8 tượng trưng cho sự trường tồn nên dòng ví này sẽ được bảo hành trọn đời, nếu bạn có bất kì sự hư hại nào thì sẽ được mrfour hỗ trợ hoàn toàn chi phí sữa chữa. Ngoài ra thì khi bạn sử dụng ví quá lâu mà muốn được bảo dưỡng làm bóng, làm mới hơn cũng có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng tại cửa hàng 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM.

  • Ví da cá sấu 8 gù(ngang xanh lá cây)

Ví da cá sấu 8 gù màu xanh lá cây. Với phần gù 8 gai bẩm sinh của cá sấu thể hiện cho sự phát đạt, trường cửu trong kinh doanh. Màu xanh lá theo phong thủy còn tượng trưng cho mạng Mộc, về cây cối thiên nhiên. Nó thể hiện cho sự đâm trồi lợi lộc, sự phát triển màu mỡ và cả sự hòa thuận trong tổ chức.

Ví ngang 8 gù xanh lá cây

Cấu trúc sắp xếp của chiếc ví da cá sấu 8 gù màu xanh lá cây khá ấn tượng, phần ngoài ví sẽ sắp xếp từ phần gù 8 trên đỉnh sau đó chạy dài một đường gai lưng đến ngang phần da đuôi, thiết kế muốn đem lại cảm nhận về sự liền mạch và chắc chắn trong bố cục. Bên trong ví được lấy toàn bộ là da bụng cá sấu để tạo cảm giác mềm mại và gọn gàng hơn. Các ngăn đựng được thiết kế phù hợp đựng tất cả các loại giấy tờ của Việt Nam, bao gồm 2 ngăn lớn 2 bên có thể đựng được giấy CMND và 6 ngăn đựng thẻ, 2 ngăn dài đựng tiền và 1 ngăn kéo để đựng những giấy tờ quan trọng.

Sự hiếm có của dòng ví da cá sấu 8 gù xanh lá cây là thực sự, các bạn có biết hàng trăm con cá sấu mới có 1 con cá sấu có cấu trúc da 8 gù không? Vậy nên hiển nhiên nó cũng khá khó để có một sản phẩm 8 gù nhanh chóng. Bạn sẽ có thể đặt dòng ví này nhưng có thể phải chờ đợi một thời gian để tìm kiếm đấy nhé.

Độ bền của ví da cá sấu 8 gù màu xanh lá cây cực kì bền, màu xanh lá được thuộc với công nghệ cao và bạn có thể tưởng tượng như bạn đi xăm lên da mình vậy đó, màu sắc cực kì sắc nét và bền màu. Chất liệu da thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ví da cá sấu 8 gù 2 mặt được bảo hành trọn đời.

Một vấn đề nữa là khâu bảo quản của bạn với chiếc ví da cá sấu 8 gù, bạn nên để ví ở nơi thông thoáng, không giặt bằng chất tẩy rửa. Nếu sản phẩm bị dơ bạn chỉ cần dùng một miếng vải cotton ngâm nước rồi vắt khô lau qua sản phẩm là bạn đã giữ vệ sinh cho sản phẩm này rồi đó.

  • Ví da cá sấu 8 gù (ngang vàng bò)

Kích thước 9,5cm * 12cm vừa vặn với các loại giấy tờ hiện hành ở Việt Nam như: CMND, 30 tờ tiền VNĐ, 15 thẻ. Đặc biệt là thiết kế này vẫn giữ nguyên ngăn dây kéo bên trong 2 ngăn lớn giúp người dùng có thể đựng những loại giấy tờ quan trọng mà không sợ bị thất lạc. Đối với các bạn thường xuyên mang theo giấy tờ xe thì thiết kế này cũng có thể đựng vừa nhé.

ví ngang da cá sấu 8 gù vàng bò

Độ bền của ví da cá sấu 8 gù thì chắc hẳn các bạn cũng biết về độ bền của da cá sấu rồi đúng không? Dòng da này được mệnh danh là ông vua trong thời trang đồ da chính bởi độ sang trọng và cả độ bền của nó. Thông thường 1 ví da cá sấu sẽ có thể sử dụng được 10 năm đến 20 năm, nhưng để sản phẩm bóng đẹp lâu dài thì bạn phải chăm sóc cho chúng cẩn thận một chút. Đồng thời thì MRFOUR sẽ hỗ trợ chăm sóc sản phẩm miễn phí nhé các bạn.

Ví da cá sấu 8 gù thì thực sự là khá hiếm hoi, bởi vì da cá sấu Việt Nam chỉ thường có 6 gù và để có một con cá sấu có bộ gai 8 gù thì chắc hẳn là sự đột biến về gen của con cá sấu đó. Ngoài ra, ý nghĩa của số 8 là sự PHÁT ĐẠT khiến nhiều bạn trong kinh doanh làm ăn rất yêu thích, vậy nên để có được những chiếc ví da cá sấu 8 gù này, MRFOUR đã phải sản xuất hàng ngàn con cá sấu mới có thể tìm kiếm được những mẫu da cá sấu riêng biệt này.

Bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất là điều mà MRFOUR muốn đem đến cho bạn với dòng thiết kế ví da cá sấu 8 gù. Các bạn có thể yêu cầu MRFOUR xử lý các vấn đề như đường chỉ, khóa kéo hoặc làm bóng mới sản phẩm bất kì lúc nào bạn ghé thăm cửa hàng tại 67 Nguyễn Bặc, P.3, Tân Bình, TP.HCM.

Bảo quản ví bền đẹp lâu dài thì bạn nên thường xuyên lau chùi ví bằng vải cotton nhúng nước vắt thật khô. Đồng thời thì hạn chế dùng vật nặng đặt lên ví hoặc để túi quần sau ngồi lên ví trong thời gian dài. Như thế sẽ khiên form ví không còn mới đẹp như ban đầu.

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều mẫu mã, màu sắc của dòng da cá sấu thì hãy đến trực tiếp cửa hàng của MRFOUR, tại 67 Nguyễn Bặc, P.3, Tân Bình, TP.HCM. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy những tấm da nhiều màu sắc vừa được thuộc từ xưởng lên, các bạn nhân viên đang chăm chút những sản phẩm vừa xuất xưởng, và cả các bạn tư vấn rất nhiệt tình giúp bạn chọn lựa sản phẩm theo ý muốn của mình nhé!

Chiếc ví cá sấu 8 gù này mình còn muốn nói đến nữa là ý nghĩa màu sắc vàng của nó nhé. Màu vàng thường được nói để tượng trưng cho ánh nắng mặt trời, đem lại sự tươi mới và tràn đầy năng lượng. Trong phong thủy thì màu vàng sẽ hợp vơi người mạng Kim và sẽ tương sinh cho người mạng Thổ.

  • Ví da cá sấu 8 gù (đứng vàng bò)

Form ví da cá sấu 8 gù đứng vàng bò rộng rãi, kích thước 9,5*12cm phù hợp với các loại giấy tờ hiện hành. Đặc biệt có khả năng đựng tiền mặt nhiều hơn các dòng ví thông thường khác.

ví đứng 8 gù cá sấu vàng bò

Ví da cá sấu 8 gù đứng vàng bò được tìm kiêm từ hàng trăm mẫu da cá sấu tại Việt Nam. Dòng da này được hình thành từ yếu tố bẩm sinh của cá sấu chứ không có phương pháp nuôi dưỡng nào có thể hình thành cấu trúc da này.

Mặt ngoài mặt trong của ví da cá sấu 8 gù đứng vàng bò đều được làm từ da cá sấu, mặt ngoài là lớp gai đặc thù phần gù 8 gai chạy đến ngang phần gai đuôi, phần trong được lấy từ phần da bụng mềm mại của cá sấu. Cả 2 mặt đều được lấy từ 1 con cá sấu để tạo sự đồng nhất về màu sắc.

Màu vàng mang ý nghĩa là năng lượng của mặt trời, đem lại sự tươi mới và sinh sôi nảy nở. Màu vàng được ví như loại kim loại quý hiếm trong đất vì thế sẽ phù hợp với người mệnh Kim và Kim sinh Thổ nên sẽ tương sinh với người mệnh Thổ.

Độ bền ví da cá sấu 8 gù có thể lên tới 10 năm hoặc 20 năm sử dụng. Đó là do cấu trúc bền vững của da cá sấu cũng như độ đàn hồi ưu việt của nó. Bên cạnh đó thì thói quen chăm sóc sản phẩm kĩ lưỡng sẽ giúp chúng luôn bền đẹp và ngày càng bóng sáng.

Khả năng chống chọi điều kiện tự nhiên là đặc điểm nổi bật của ví da cá sấu 8 gù, chúng có thể được sử dụng ở nhiều nơi có khí hậu nóng hoặc lạnh thay đổi đột ngột. Dòng da có khả năng thích ứng một cách hài hòa chứ không dễ rạn nứt như những dòng da thông thường. Đó là 1 lý do khiến dòng da này là ông vua trong các dòng da.

Chế độ bảo hành được MRFOUR cam kết bảo hành trọn đời, tất cả các vấn đề về lỗi đường chỉ, keo, cạnh sẽ được MRFOUR hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Bạn cũng có thể đề nghị nhân viên làm bóng sáng sản phẩm bất kì khi nào bạn đến cửa hàng.

Thời gian có ví da cá sấu 8 gù vàng bò rất khó nói trước, bởi vì dòng da này hiếm và không phải dòng phổ thông nên bạn sẽ có thể đợi một thời gian để MRFOUR xác nhận có hàng.

Địa chỉ mua hàng hiện tại của MRFOUR  đang nằm ở số 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM. Nếu bạn muốn đặt hàng có thể đến trực tiếp hoặc đặt hàng qua số điện thoại 0934 980 444. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách tư vấn rõ ràng của nhân viên ở đây.

  • Ví da cá sấu 8 gù( ngang đen)

Kích thước ví da cá sấu 8 gù ngang đen với bề dài của ví khi gấp đôi lại là 12cm, bề rộng là 9,5cm và bề dày 2cm. Với kích thước này bạn có thể đựng được giấy tờ xe, CMND, thẻ ATM và khá nhiều tiền mặt.

Chất liệu da hoàn toàn được làm từ dòng da cá sấu quý hiếm 8 gù, với cấu trúc da cứng cáp của phần gù, gai, mềm mại của phần bụng. Dòng da này có độ đàn hồi cực cao giúp form dáng ít biến đổi theo thời gian.

Thiết kế bên ngoài sẽ được lấy phần gù 8 và gai của con cá sấu, tạo điểm nhấn ấn tượng cho người sử dụng. Bên trong hầu hết lấy phần da bụng để có không gian chứa đựng những giấy tờ một cách dễ dàng.

Phụ liệu của ví da cá sấu 8 gù là dây khóa kéo YKK nổi tiếng, với độ bền cao và chế độ bảo hành mãi mãi cho người sử dụng. Ngoài ra trong các ngăn chứa của ví cũng được làm bằng da bò cao cấp, mềm mại giúp ví trở nên nhẹ nhàng và dễ sử dụng nhất.

Chỉ may của ví da cá sấu 8 gù ngang đen thường là dòng chỉ được kết từ 4 sợi chỉ nhỏ chắc chắn và có màu sắc trùng với màu sắc của ví.

Màu sắc đen của ví da cá sấu 8 gù gắn liền với sự thể hiện quyền lực, trang trọng, nó còn mang đến cho người dùng vẻ đẹp huyền bí. Trong tình yêu thường tượng trưng cho sự dũng cảm, phù hợp để làm quà tặng cho bạn nam.

Độ bền của da cá sấu thường rất cao, có thể lên tới 20 năm sử dụng. Đó là do cấu trúc liên kết của da đồng thời với sự tuyển lựa gắt gao của nhà sản xuất.

Bảo hành sản phẩm ví da cá sấu 8 gù ngang đen là trọn đời, với dòng ví này bạn có thể được hỗ trợ toàn bộ các lỗi kĩ thuật gặp phải khi sử dụng. Một trong những điều bạn e dè nhất chắc chắn sẽ là chất liệu da và bạn có thể yên tâm với mọi trường hợp xảy ra bạn đều được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, riêng da bong chóc bạn có thể hoàn trả sản phẩm bất kì lúc nào.

Đặt hàng từ xa bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại 0934 980 444 hoặc nhắn tin qua website: mrfourfashion.com. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn trả lời ngay lập tức và hỗ trợ toàn bộ những thông tin về hình ảnh, thông tin sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng để biết đó có đúng sản phẩm bạn yêu cầu hay không.

Ví lỗi sẽ được xử lý tại địa chỉ 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM. Đối với các lỗi về đường chỉ, khóa kéo đều được MRFOUR sửa chữa tại xưởng, riêng các sản phẩm bong chóc da sẽ được đổi trực tiếp đến khách hàng luôn.