Túi da cá sấu bạch tạng

Nhắc đến mẫu túi da cá sấu bạch tạng thì mọi người thường liên tưởng đến những mẫu túi hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ. Tuy nhiên với công nghệ thuộc da hiện đại ngày nay; những tấm da cá sấu vẫn được thuôc thủ công để lên màu giống như màu bạch tạng và bạn có thể mua được những mẫu túi màu bạch tạng với giá rất ưu đãi và hợp túi tiền. Vậy túi da cá sấu màu bạch tạng có tốt không?

Túi da cá sấu birkin bạch tạng
Túi da cá sấu màu bạch tạng

Nếu các bạn đã từng dùng những sản phẩm từ da cá sấu có màu đen, nâu… Thì chắc hẳn các bạn cũng biết độ bền của những loại da cá sấu này. Túi da cá sấu màu bạch tạng cũng được thuộc nhuộm theo quy trình giống như các màu da khác, sự khác biệt nổi trội là sau khi tách sắc tố đen ra khỏi bề mặt da cá sấu tấm da sẽ được nhuộm hoàn toàn thủ công sao cho giống với màu da cá sấu bạch tạng nhất, sự tỉ mỉ của thợ nhuộm thủ công có yếu tố quyết định đến chất lượng của tấm da cá sấu mà bạch tạng. Vậy giá thành của túi da cá sấu màu bạch tạng có thấp hơn túi da cá sấu bạch tạng không?

Da cá sấu thuộc màu bạch tạng
Da cá sấu thuộc màu bạch tạng

Câu trả lời tất nhiên là thấp hơn và là thấp hơn rất nhiều, bởi vì dòng da cá sấu màu bạch tạng là do thợ nhuộm thủ công tạo thành còn màu bạch tạng trên dòng túi cá sấu bạch tạng là màu nguyên thủy của cá nên có số lượng rất ít. Tuy nhiên do là được làm thủ công nên dòng túi cá sấu bạch tạng sẽ có giá thành cao hơn các dòng túi cùng loại với màu sắc khác.

So sánh 2 loại túi da cá sấu
So sánh giá 2 loại túi da cá sấu

Cách nhận biết túi da cá sấu bạch tạng có phải là da cá sấu thật hay không cũng giống như cách phân biệt chắc màu da cá sấu khác. Chúng có những đặc điểm giống nhau như vân da Đặc trưng, nếu là phần da gai thì thường có lớp sừng khá cứng dưới mặt da, và đương nhiên là một vài cách thử nữa với lửa hoặc với nước xem sản phẩm có thẩm thấu hoặc bắt lửa hay không? Tuy nhiên thì đây là dòng da cá sấu màu trắng nên Cách thử sản phẩm cũng khá hạn chế do người bán sẽ sợ bị dơ bẩn, nên bạn cần có những kiến thức cơ bản về da cá sấu cũng như những đơn vị làm da cá sấu thật trước khi đi mua những sản phẩm như thế này.

Một số mẹo để phân biệt da thật giả
Cach phân biệt da thật

Nếu bạn còn lăn tăn hay chưa hiểu rõ về các sản phẩm túi da cá sấu bạch tạng thì các bạn có thể tham khảo thêm trên website của công ty sản xuất da cá sấu thuộc MRFOUR (mrfourfashion.com) Để có thể tự tin chọn những sản phẩm mà mình cảm thấy yêu thích nhé!