Tiêu chí chọn ví da cá sấu

1.Bề mặt da cá sấu không lỗi sẹo.

ví nam da cá sấu bạch tạng cao cấp vn1501-14

Cá sấu ở Việt Nam chủ yếu nuôi theo trại nên chắc chắn sẽ có vết xước trên da, tuy nhiên thì trong quá trình sản xuất thì thợ kiểm định chỉ cắt những phần da đẹp, không lỗi mặt để làm ví. Trường hợp ví da cá sấu bị lỗi mặt chứng tỏ khâu kiểm định chưa được chuẩn hoặc nhà sản xuất đang tận dụng da lỗi để có giá thành tốt hơn. Bất lợi ở đây là những mặt da lỗi có tuổi thọ thấp hơn rất nhiều so với những tấm da đẹp.

2. Kiểm tra da cá sấu có bị nhăn không?

Nếu mặt da cá sấu quá nhăn nhúm, không căng bóng thì có thể bạn đã mua phải da cá sấu không đủ chuẩn. Da cá sấu thường được lấy từ cá sấu còn sống và được ướp muối để giữ được độ bền của da, nhưng bên cạnh đó cũng có những con cá sấu đã chết trước khi lấy da thì chất da đã mất đi độ bền và thẩm mỹ đáng kể.

3. Da cá sấu có đường vân, gai đều đặn bất thường.

Nếu ví da cá sấu có vân da, gai trên da đều một cách khuôn khổ thì khả năng ví là giả da cá sấu, da cá sấu có vân da không giống nhau, trong đường vân có nhiều vân nhỏ nhưng tổng thể lại vô cùng thống nhất.

4. Các tiêu chí khác

  • Đường chỉ phải đều đặn.
  • Các ngăn đựng thẻ cần vuông vức.
  • khóa kéo mượt .
  • Đặc biệt là sản phẩm còn dính keo vàng hay không?

Chọn ví da cá sấu sao cho đẹp, bền bỉ và giá thành phải chăng đúng là không dễ dạng ở thị trường Việt Nam, có quá nhiều đơn vị sản xuất và không tuân thủ theo tiêu chuẩn nào để phân phối 1 chiếc ví da cá sấu. Điều đó cũng đã khiến cho nhà sản xuất và người tiêu dùng ngay nội địa khó có sự liên kết với nhau mặc dầu Việt Nam là quốc gia có hàng thủ công mỹ nghệ được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. MrFour mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm thủ công có tiêu chuẩn xuất khẩu, có nguyên liệu tuyển lựa, sản xuất tại Việt Nam, giúp sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ da ở nước ta ngày càng chất lượng và uy tín hơn.