Thắt Lưng Cá Sấu Gai Phối Như Thế Nào?

Cá sấu Việt Nam thường là dòng cá sấu Xiêm và chúng thì thường có bốn đường gai thẳng từ trên gáy xuống tới sát đuôi, hai đường gai mỗi bên thường khá thẳng và phù hợp để làm một dây thắt lưng cho nam giới. Đặc điểm nổi bật của thắt lưng da cá sấu gai lưng thường là bề mặt gồ ghề; hai đường gai chạy dọc từ phía trên cho xuống sát đuôi và cuối cùng là một vảy cờ. Độ gồ ghề của bề mặt da có thể từ 2mm cho đến gần 1cm tùy vào con cá. Do vậy, thắt lưng gai cá sấu thường có cá tính khá mạnh mẽ và sẽ phù hợp với một vài loại trang phục.

Dây thắt lưng cá sấu gai lưng kết hợp với quần jean nói riêng là một sự kết hợp mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới, vẻ năng động với phong cách cá tính của 1 chiếc quần jean sẽ tăng thêm rất nhiều khi kết hợp với dây lưng thế này.

Nói một cách chung hơn thì dây thắt lưng da cá sấu gai lưng phù hợp với những trang phục đường phố kiểu những thể loại năng động cho giới trẻ và kiểu thoải mái cho giới trung niên. Những chiếc thắt lưng da cá sấu sẽ tạo thành một điểm nhấn cá tính khi bạn di chuyển cũng như có những hoạt động ở ngoài trời và đặc biệt là đối với những chiếc thắt lưng gai lưng cá sấu màu sáng.

Đối với những bạn có cá tính đặc biệt hoặc có một phong cách khá lạ lẫm thì những chiếc thắt lưng cá sấu gai lưng cũng sẽ là một phụ kiện tạo điểm nhấn vô cùng bắt xu hướng. Và khi các trang phục ngày càng có những xu hướng mới nhưng kiểu cách mới thì sự kết hợp với những sợi dây thắt lưng cũng có những thay đổi nhiều hơn.

Chắc chắn thì bạn sẽ thấy các trang phục lịch sự như âu phục, áo vest cũng sẽ sử dụng dòng thắt lưng này nhưng chủ yếu là tone đen và nâu. Bởi vì màu đen và nâu thường sẽ tạo cảm giác không quá hầm hố hay gồ ghề, vì vậy nên rất nhiều bạn nam vẫn lựa chọn những sợi dây thắt lưng màu nâu và đen gai lưng để phối với những trang phục trong những sự kiện quan trọng cũng như là các trang phục lịch sự.

Thời trang thường có những quy chuẩn nhưng lại bị phá vỡ bởi nhiều cá nhân yêu thích chính nó. Vì vậy, bạn hãy diện những trang phục mà bạn luôn cảm thấy tự tin và thoải mái nhé!