Quy định chung
– Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT, MrFour được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
– Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT, MrFour thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hình thức thanh toán

Thanh toán an toàn khi mua hàng tại MrFour với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng. Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: mrfourfashion.com

Bước 2: Sử dụng chức năng đặt hàng trên website, trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng điền các thông tin liên hệ cần thiết để Shop có thể phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua Hotline/zalo: 0934 980 444 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng …

Bước 3: Chọn 1 trong các cách thanh toán dưới đây

  • Thanh toán tiền mặt 
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Trả góp(chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 2.000.000)

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, MrFour xin cam kết:

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.