Làm sao để mua ví da cá sấu tốt ?

  • Khi bạn gõ từ khóa tim kiếm “ mua ví da cá sấu tốt ở đâu” điều gì xảy ra?

Hàng loạt các cửa hàng trên google sẽ hiện ra, ít nhất là 10 cửa hàng về các sản phẩm ví da cá sấu, tiếp theo đó là các trang thương mại điện tử như lazada.vn, shopee.vn, sendo.vn, tiki.vn, và có cả facebook nói đến các sản phẩm liên quan. Thật sự là kinh khủng thông tin được gửi đến cho bạn và bạn sẽ thật sự mất thời gian để tìm ra sản phẩm để mình cảm thấy vừa hài lòng về mẫu mã lại vừa hài lòng về giá cả. Các bạn phải làm gì để tìm ra được ví da cá sấu mình mong muốn.

bạn bối rối vì có quá nhiều kênh để lựa chọn ví da cá sấu
  • Chọn lựa ví da cá sấu nơi uy tín như thế nào?

Khi bạn tìm thông tin trên google về các cửa hàng về ví da cá sấu thì bạn chỉ  nên lấy thông tin trên google và loại bỏ hết tất cả những sản phẩm đăng trên các kênh còn lại. Thứ nhất là vì các trang thương mại sẽ có cả cá nhân đăng hàng, không ổn định hàng hóa cũng như không có cơ sở đảm bảo cho khách hàng lâu dài về chế độ bảo hành và hậu mãi, không ôm hết tất cả các đơn vị đều như thế nhưng vì thế bạn đã kĩ lưỡng tìm hàng trên google thì tốt nhất nên loại các kênh còn lại để đỡ bận tâm. Lúc này bạn sẽ thấy 10 cửa hàng chuyên ví cá sấu, và bạn yên tâm các cửa hàng này hầu hết là bán ví da cá sấu thật ngoài trừ những cửa hàng có vấn đề sau đây.

Cửa hàng có giá cao đột biến và giá thấp đột biến. Đầu tiên thì là cửa hàng giá cao đột biến vì đây có thể là hàng thương hiệu nổi tiếng, từ nước ngoài nhập khẩu vô Việt Nam, đây thực sự là hàng chất lượng nhưng với giá thành quá cao mà chất lượng so với ví da cá sấu ở Việt Nam mình chỉ kém cạnh một 9 một 10 thì có một chút lãng phí, nhưng nếu bạn chơi hàng hiệu thì chắc cũng chẳng cần vô google tìm kiếm làm gì. Bỏ qua vấn đề này thì là sản phẩm giá thấp đột biến, bạn nên cẩn thận vì đây là hàng dập vân hoặc là da cá sấu chất lượng kém. Các cửa hàng trong 2 trường hợp này nên loại ra để khỏi mất công nhức đầu nhé.

Tiếp theo là chú ý rõ thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm. Thông tin sản phẩm một vài cửa hàng là “ví dập vân cá sấu” “ví da bò thật vân cá sấu”, cửa hàng ghi như thế đôi khi làm bạn bị hiểu lầm ví da cá sấu thật. Hình ảnh sản phẩm thì bạn có thể thấy là mỗi đơn vị có hình ảnh riêng, nhưng đơn vị có hình ảnh quá khác so với các đơn vị còn lại sẽ có khả năng là không đúng da cá sấu. Vậy thì các bạn sẽ còn lại những cửa hàng trên google, có mức giá chênh lệch nhau không quá nhiều, hình ảnh bắt mắt với sản phẩm ví da cá sấu gần giống nhau. Vậy tiếp theo nên chọn cửa hàng nào cho tốt nhất?

  • Làm sao để biết đó là nơi bán sản phẩm da cá sấu ổn nhất rồi.

Các cửa hàng có giá hơi chênh lệch nhau 1 xíu nên lúc này giá cả không còn là vấn đề then chốt giúp bạn quyết định mua sản phẩm hay không? Lúc này mẫu mã và ứng dụng của nó mới là cái bạn phải quan tâm đúng không. Vậy bạn nên bắt đầu tìm sản phẩm bạn cảm thấy mẫu mã và màu sắc hợp với mình nhất. Đến đây bạn đừng quá tham lam mà hãy xác định mình muốn ví cá sấu của mình màu gì và đựng được gì. Xác định được bắt đầu bạn tìm sản phẩm đó của các cửa hàng nhắm tới.

Gửi thông tin sản phẩm cho các cửa hàng này phản hồi, ở đâu đáp ứng đủ yêu cầu (mẫu mã, giá) thì duyệt hàng. Nếu hàng có mẫu mã ổn mà giá nhỉnh hơn 1 xíu thì hãy chọn sản phẩm đó, vì về lâu dài sự tiện lợi và hình thức đẹp sẽ có giá trị lâu dài, giá thấp mà không có giá trị lâu dài hãy bỏ qua.

  • Mua hàng phải làm sao?

Khi chốt được hàng có giá và mẫu mã bạn thích rồi thì chỉ việc đặt hàng thôi, các cửa hàng uy tín sẽ có một điều đảm bảo là họ sẽ chỉ thu tiền khi bạn kiểm tra hàng đầy đủ. Lý do đó cũng khiến cho họ không dám chụp hình khác với sản phẩm thực tế vì như thế chỉ khiến họ mất phí shipping nếu bạn không nhận. Nếu may mắn cửa hàng đó gần bạn thì hãy đến ngay cửa hàng để có sự quyết định chính xác và được tư vấn rõ hơn.

Nếu bạn yêu thích ví da cá sấu và có ý định tìm kiếm nó trên google thì cứ theo các bước mình chia sẻ nhé. Mình chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm cá sấu ưng ý cân đối giữa cả mẫu mã và giá tiền đó.