Giày da cá sấu thủ công ở Việt Nam

Giày da cá sấu thủ công ở Việt Nam chưa có nhiều nhưng nhu cầu đi những dòng giày cao cấp cho những sự kiện quan trọng như: đám cưới, tiệc sinh nhật, họp công ty… đã bắt đầu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy làm sao để bạn chọn được một đôi giày da cá sấu thủ công đúng chuẩn.

1. Giày da cá sấu đế nhựa.

Dòng giày da cá sấu này có mu giày là chất liệu da cá sấu, đế giày bằng cao su, loại giày da cá sấu đế cao su này có lợi thế nhẹ nhàng, dễ đi lại và có thể tiếp xúc với môi trường nước nhiều cho phần đế giày. Tuy nhiên thì bất lợi của dòng giày da cá sấu đế nhựa lại không đem đến tối đa sự sang trọng cho người sử dụng.

2. Giày da cá sấu đế da ráp rời

Dòng giày da cá sấu này có lợi thế về giá thành vì phần đế giày được làm theo dây chuyền và được ráp với phần mu giày cá sấu làm thủ công, nói cách khác là giày da cá sấu bán thủ công. Sản phẩm giày da cá sấu như thế này có sự sang trọng và giá thành tốt nhưng tuổi thọ cũng như khả năng bị bong keo đế không được đảm bảo.

3. Giày da cá sấu đế da thủ công

Dòng giày da cá sấu này có phần đế được dán thủ công từng lớp, mài mỏng, và ép lạnh lại với nhau. Người thợ làm dòng giày da cá sấu thủ công phải đảm nhiệm tất cả các công đoạn để hoàn thành giày. Chính vì vậy mà dòng giày da cá sấu thủ công 100% thường có độ bền cao, dễ xử lý khi gặp sự cố, đặc biệt là cực kì sang trọng.

Tùy theo nhu cầu của các bạn mà cũng có nhiều dòng da cá sấu theo từng phần da cá sấu khác nhau như gai, gù, bụng, nhưng kĩ thuật thì chủ yếu là 3 kĩ thuật trên. Khi sử dụng dòng giày da cá sấu thì bạn chắc chắn đã hướng tới sự sang trọng là ưu tiên số 1 rồi đúng không, và nếu bạn có nhu cầu nào khác thì có thể liên hệ với MrFour để làm theo yêu cầu.

MrFour cung cấp các dòng giày da cá sấu thủ công, chất da cá sấu Việt Nam tuyển lựa, tiêu chuẩn xuất khẩu, CITES đầy đủ cho khách du lịch nước ngoài, cam kết chất lượng và đa dạng về mẫu mã. Các bạn có thể ghé showroom MrFour tại : 330 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh