Da đà điểu stonewashed

Da đà điểu wash vẫn là da đà điểu chứ không phải là một dòng da đặc biệt nào khác tuy nhiên thì việc lựa chọn những tấm da có bề mặt cũng như chất lượng phải thuộc hàng tốt nhất mới có thể làm ra được những tấm da này được. Nguyên nhân đến từ cách thuộc da, màu nhuộm dành cho da đà điểu wash là dòng anilin, màu nhuộm này có đặc trưng là phô diễn toàn bộ những đường gân, đường vân thậm chí những vết sẹo do côn trùng đốt trên bề mặt da, chúng làm cho tấm da có vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên nhưng đồng thời đòi hỏi một tấm da phải có chất lượng tốt như thế nào nếu không tất cả những nhược điểm của tấm da sẽ bị lộ ra.

Vì sao wash có giá trị cao?
Giống như mình nói ở trên thì da wash sẽ có giá trị cao hơn so với các loại da đà điểu thông thường. Bởi vì từ khâu chọn da mộc cho đến màu nhuộm, lớp phủ đều phải tuân thủ theo những quy tắc rất nghiêm ngặt. Nếu không tuân thủ theo những quy tắc chọn lọc da và thuốc nhuộm thì những khuyết điểm trên da sẽ khiến cho sản phẩm không đẹp cũng như không có thẩm mỹ. Tuy nhiên vì những yêu cầu vô cùng khắc khe đó nên da đà điểu wash vô cùng được yêu thích. Một vài đặc điểm của da đà điểu wash:

bề mặt da trông vô cùng tự nhiên, những đường vân da cũng được phô bày một cách triệt để trên bề mặt ra, khi nhìn vào sản phẩm sẽ cảm thấy đây là một sản phẩm da chứ không thể nhầm lẫn với bất cứ một sản phẩm giả da nào khác.

Độ mềm mại của da đà điểu wash cũng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Màu sắc của da đà điểu wash rất đa dạng và tự nhiên chứ không phải một màu đồng nhất như các sản phẩm da thông thường.

Tuy có những đặc điểm vô cùng cá tính, nổi bật nhưng dòng da wash này lại cần bảo quản kỹ lưỡng hơn. Do đó da đà điểu wash sẽ không phù hợp với những khách hàng không có thói quen bảo dưỡng sản phẩm. Vậy để bảo quản sản phẩm các bạn cần làm gì?

Sử dụng dung dịch chuyên dụng của các công ty chăm sóc da wash sẽ là một cách an toàn nhất cho các bạn khi sử dụng dòng da này, ngoài ra nếu không có các dung dịch chuyên dụng thì bạn có thể dùng một vài sản phẩm dưỡng ẩm cho da, lau sơ bằng khăn ẩm cũng có thể giúp da mềm mại và tránh được bụi bẩn.

Sản phẩm da đà điểu stonewashed tại Việt Nam chưa nhiều và chưa đa dạng như trên thế giới, tuy nhiên thì cũng có rất nhiều dòng sản phẩm từ da đà điểu wash đã được MRFOUR giới thiệu, cũng như chất lượng vô cùng đảm bảo. Các bạn có thể đến MRFOUR để trải nghiệm nhé!