Các loại ví nam da cá sấu

Các thiết kế ví nam ngày càng đa dạng và phong phú nên để kể hết các loại ví nam da cá sấu thực sự là rất khó. Hiện nay các bạn có thể thấy những dòng ví form dáng cổ điển của Việt Nam với kích thước 9,5*12, phù hợp đựng các loại giấy tờ nội địa, các dòng ví kẹp tiền nhằm tối ưu độ dày của ví da cá sấu, ví sen gấp siêu nhỏ gọn giúp các bạn văn phòng sử dụng tiện lợi. Ngoài ra, còn nhiều thiết kế ví nam da cá sấu như: dòng ví 3 gấp, ví mini, ví đựng thẻ,…. Hôm nay, MrFour muốn nói đến 2 kiểu dáng chung của các loại ví nam da cá sấu đó, đấy là dáng ngang và dáng đứng.

Ví da cá sấu dáng ngang là dòng sản phẩm nhiều bạn yêu thích vì nó quen thuộc, phổ biến khắp thị trường, và hầu hết ai cũng có một chiếc ví dáng ngang. Đối với ví da cá sấu dáng ngang thường rất tiện lợi khi đựng thẻ, giấy tờ. Khi đựng thẻ và giấy tờ thì chúng đều được bỏ vô theo chiều ngang nên khi cần sử dụng, các bạn có thể dễ dàng rút ra hay bỏ vô. Ngăn đựng tiền cũng tương tự, do dáng ví ngang nên đồng tiền bỏ vô sẽ vừa sát mép ví, giúp bạn cực kì dễ quan sát mệnh giá tiền khi đang trong ví ngang da cá sấu.

Ví da cá sấu dáng đứng thì có chiều ngược lại, các chiếc thẻ khi bỏ vào form đứng sẽ để theo chiều dọc, tiền thì vẫn theo chiều ngang nhưng sẽ để trong sâu hơn chứ không sát mép ví như dòng ví ngang da cá sấu, nhờ như vậy nên các giấy tờ và tiền mặt bên trong ví được bảo đản an toàn hơn. Một số dòng ví đứng cá sấu làm ngăn ngược lại giúp ví có thể đựng thẻ theo chiều ngang, nhưng như thế lại kèm theo một bất lợi là dễ bị rơi thẻ ra ngoài.

Khi bạn lựa chọn một trong hai dòng ví này bạn nên đưa ra những tiêu chí nhất định. Nếu bạn cần sự tiện lợi, nhanh chóng, một chiếc ví da cá sấu đựng được nhiều thẻ, và đương nhiên bạn là một người cẩn thận thì ví ngang da cá sấu sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn muốn đựng được nhiều tiền mặt, đựng 5,6 chiếc thẻ và muốn an toàn nhất có thể thì ví da cá sấu dáng đứng dành cho bạn đó.

Nhiều dòng ví da cá sấu hiện đại ngày nay cực kì chú trọng đến kiểu dáng nên đôi khi làm mất một số tính năng của dòng ví cổ điển, tuy nhiên thì độ thẩm mỹ lại lên một tầm cao đáng kể. Các bạn nghĩ mình sẽ phù hợp với loại ví da cá sấu nào?